Chuyên thi công lắp đặt trọn gói hệ thống phun sương quán cafe tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Cùng Song Anh tìm hiểu về Máy phun sương cao áp, ưu và nhược điểm của phun sương cao áp nhé.

Hệ thống phun sương quán cafe

Hệ thống phun sương cao áp dành cho quán cà phê, nhà hàng, quán ăn, kho bãi, xưởng sản xuất… là một phương pháp làm mát và tạo môi trường thoáng mát thông qua việc sử dụng áp xuất cao tạo ra các hạt khói sương với kích thước siêu nhỏ.

Hệ thống phun sương quán cafe
Hệ thống phun sương quán cafe

Máy phun sương cao áp nén nước dưới áp lực lớn thông qua hệ thống dây dẫn đưa tới các béc phun, dưới áp lực lớn nước được đẩy qua lỗ phun có kích thước siêu nhỏ tạo thành khói sương.

Ưu điểm của hệ thống phun sương cao áp

Làm mát tốt

Hệ thống phun sương cao áp có hiệu quả làm mát tuyệt vời, nhờ có các hạt nước siêu nhỏ, màn sương phun tạo ra bay hơi nhanh chóng giảm nhiệt độ không khí xung quanh một cách đáng kể.

Không gây ướt sàn

Một trong nhưng ưu điểm của phun sương cao áp đó là không gây ướt sàn, người và các vật dụng bên dưới, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Tiết kiệm nước

Hệ thống phun sương cao áp sử dụng lượng nước rất ít so với các phương pháp làm mát truyền thống khác, nhờ tiếp xúc giữa hạt sương và không khí nước bay hơi nhanh chóng giảm thiểu sự lãng phí.

Cải thiện chất lượng không khí

Hệ thống phun sương quán cafe không chỉ làm mát không gian mà còn cải thiện chất lượng không khí xung quanh. Phun sương giúp loại bỏ các bụi và hạt nhỏ khác trong không khí làm sạch và tạo môi trường trong lành hơn.

Nhược điểm của phun sương cao áp

Chi phí đầu tư ban đầu cao

So với các phương pháp làm mát truyền thống khác thì làm mát bằng phun sương cao áp có chi phí ba đầu cao hơn, hệ thống phun sương cao áp cho quán cà phê đòi hỏi phải đầu tư vào bơm cao áp, dây chuyên dụng cho cao áp (dây ống đồng, dây nhựa chuyên cao áp ), vật tư linh kiện, hệ thống lọc thô (lọc cặn trước khi qua đầu béc tránh trường hợp nghẹt béc)

Để được tư vấn rõ hơn cũng như báo giá tốt nhất cho hệ thống phun sương quán cafe, nhà hàng, quán ăn, kho bãi, … Quý khách vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DV TÂN SONG ANH

Hotline: 0901 321 858

Email: songanhgroup.hcm@gmail.com

Địa chỉ: 177/3E Phạm Thị Giây, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!